HOTLINE: (+84) 2513 918 531

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VI NA ĐẠI VIỆT

 

Được thành lập vào năm 2011 bởi các cá nhân nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh hàng nông sản và thức ăn chăn nuôi, Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Vi Na Đại Việt chuyên kinh doanh, cung cấp các mặt hàng, nguyên liệu, phụ gia để sản xuất thức ăn chăn nuôi và thuốc thú y xuất xứ trong nước lẫn nhập khẩu từ Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Ấn Độ, Thái Lan... Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hậu cần/ vận chuyển và xuất khẩu nguyên liệu nội địa như khoai mì, gạo, hạt điều, cà phê, hạt tiêu, trà và đậu phộng góp phần đưa nông sản Việt Nam ra thị trưởng thế giới. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi luôn được kiểm tra theo các tiêu chuẩn được chấp nhận trên toàn cầu như AOAC, AOCS và ISO trước khi giao hàng, vì vậy chúng tôi đã xây dựng danh tiếng rất tốt và mở rộng mạng lưới trên toàn thế giới.

 

 

 

Vào năm 2018, ngoài trụ sở chính tại thành phố Biên Hòa, Việt Nam, chúng tôi thành lập 2 công ty con tại (Campuchia, Myanmar), một văn phòng đại diện tại thủ đô Hà Nội của Việt Nam và hơn nữa chúng tôi đã nhận được tổng doanh số hơn 1 triệu tấn, tổng giá trị bán hơn 100 triệu USD, tổng số nhân viên hơn 150 người nên chúng tôi trở thành một trong những công ty thương mại hàng đầu và nổi tiếng tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

 

Với đội ngũ nhân sự mạnh về chuyên môn, tận tâm trong công việc, Vi Na Đại Việt đã xây dựng được mạng lưới khách hàng gồm các đại lý, công ty thương mại, người chăn nuôi và nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi trải dài khắp cả nước. Nhờ đó Vi Na Đại Việt đã gặt hái được nhiều thành công và trở thành công ty uy tín hàng đầu trong nước lẫn quốc tế.

Chia sẻ
Copyright © 2018 Dai Viet. Web design : NiNa Co., Ltd
twitter.comyoutube.comhttps://www.facebook.com/ViNaDaiViet/
Online: 15 | Tổng truy cập: 1740606