HOTLINE: (+84) 2513 918 531

VINIMEX VÀ QUỸ TỪ THIỆN XÂY DỰNG CẦU NHÂN NGHĨA

Admin - 02/04/2019

VINIMEX VÀ QUỸ TỪ THIỆN XÂY DỰNG CẦU NHÂN NGHĨA

 

Kính gửi: Quý khách hàng

Với truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam ta có từ trăm năm, đội ngũ cán bộ nhân viên Vinimex đã cùng nhau thực hiện nhiều dự án từ thiện trong suốt thời gian qua nhằm chia sẻ với các mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống và làm các việc hữu ích cho xã hội.

Chứng kiến những hình ảnh thương tâm ghi lại cảnh các thầy cô, học sinh và người dân nhiều nơi bất chấp hiểm nguy vượt sông, suối trong mùa lũ bằng việc chui vào túi ni - lon, đu dây hay đi trên những chiếc bè mảng tạm bợ khiến hàng chục người phải bỏ mạng... chắc chắn không ai trong chúng ta có thể yên lòng được. Tiếp nối truyền thống tốt đẹp và nhân văn từ năm 2016 Vinimex chính thức khởi động dự án gây quỹ từ thiện mang tên “Cầu Nhân Nghĩa”. Từ đó đến nay các cây cầu Nhân Nghĩa tiếp nối nhau được xây dựng tại các vùng khó khăn. Vimimex rất mong muốn Quý Khách Hàng có thể cùng chung tay đồng hành với chúng tôi xây dựng những cây cầu Nhân Nghĩa tiếp theo để chia sẻ phần nào khó khăn với những địa phương, người dân chưa đủ điều kiện tài chính để làm cầu nối tiếp bước chặng đường đến trường cho các em học sinh nhất là vào mùa mưa lũ.

Nội dung gây quỹ cụ thể như sau:

- Khi Quý Khách mua 1.000kg hàng hóa đồng nghĩa đã quyên góp được 1.000đ vào quỹ để xây cầu Nhân Nghĩa.

- Số tiền được trích vào quỹ tương đương số lượng hàng hoá Quý Khách đã mua. Số lượng càng nhiều đồng nghĩa Quý Khách quyên góp càng nhiều.

- Tất cả hoạt động từ thiện sẽ được công khai rõ ràng và minh bạch vào cuối mỗi năm. Sau mỗi dự án sẽ có bảng bóc tách rõ ràng, hình ảnh cụ thể, chữ ký kèm số điện thoại của người đứng ra xây dựng và người dân địa phương.

Vinimex rất mong nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của Quý Khách Hàng.

Trân trọng cám ơn và kính chào.

Tin liên quan

Copyright © 2018 Dai Viet. Web design : NiNa Co., Ltd
twitter.comyoutube.comhttps://www.facebook.com/ViNaDaiViet/
Online: 18 | Tổng truy cập: 1740499