HOTLINE: (+84) 2513 918 531

Year End Party and Happy New Year 2018

Admin - 21/12/2018

Year End Party and Happy New Year 2018

 

Cùng niềm vui hân hoan đón mừng năm mới Mậu Tuất 2018. Công ty Vinimex đã có một buổi tổ chức tiệc cuối năm “Year And Party” với chủ đề Mừng Xuân Mậu Tuất 2018. Bữa tiệc đã có sự tham gia đầy đủ của các CBCNV Vinimex.
Trong buổi tổng kết và trao quà cho các thành viên Vinimex. Tất cả các thành viên đều được lắng nghe sự chia sẻ chân thành của Tổng Giám Đốc, cùng tất cả các Leader. Cùng nhau ôn lại những kinh nghiệm quý giá, cùng nhau đặt ra những mục tiêu mới. Mỗi lời phát biểu của Ban Giám Đốc công ty là một phần động lực, cổ vũ tinh thần các CBCNV trong năm mới cố gắng cống hiến vì công ty hơn nữa để cùng chung tay đưa Vinimex ngày càng lớn mạnh.
Và phần quan trọng không kém, đó chính là trao những phần quà giá trị cho những Thành viên Vinimex, trong năm qua đã có những cống hiến vượt bậc, giúp Vinimex phát triển mạnh mẽ, vững vàng.
Phần bốc thăm quà đầy vui vẻ của tất cả CBCNV cũng đã khiến cho không khí của ngày cuối năm càng thêm ấm áp.
Bữa tiệc diễn ra trong không khí vui vẻ, hân hoan, náo nức chào đón Xuân Mậu Tuất, với nhiều ước mơ, khát vọng, hạnh phúc không chỉ của riêng Ban Lãnh Đạo, mà còn là của cả tập thể Vinimex trên khắp mọi miền.

 

 

 
 

Tin liên quan

Copyright © 2018 Dai Viet. Web design : NiNa Co., Ltd
twitter.comyoutube.comhttps://www.facebook.com/ViNaDaiViet/
Online: 61 | Tổng truy cập: 1503333